XƯỞNG SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY AN TÍN

XƯỞNG SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY AN TÍN

Bao Bì Giấy An Tín là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy carton, thùng carton, hộp carton đa ngành, đa chủng loại. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã tạo ra một danh tiếng vững chắc trong thị trường với sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tại nhà máy Bao Bì Giấy An Tín được đầu tư sử dụng công nghệ hiện đại và tối ưu hóa quy trình sản xuất để đảm bảo thùng hộp carton của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

An Tín cũng tự hào về việc sử dụng nguồn nguyên liệu từ nguồn tự nhiên và môi trường thân thiện để giúp giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường. Với mục tiêu luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng, An Tín luôn nỗ lực cải tiến và phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình.

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy của quý khách trong tương lai. Đối tượng khách hàng của chúng tôi là các công ty, doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, dược phẩm, hàng tiêu dùng, sản xuất và các lĩnh vực liên quan đến bao bì.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ, và cũng cung cấp cho các đối tác đại lý trên toàn quốc và khu vực lân cận. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Máy tạo sóng carton là một trong những dòng máy không thể thiếu trong ngành công nghiệp sản xuất bao bì giấy carton hiện nay. Kết hợp hệ thống với máy máy bồi keo, máy tạo sóng giúp cho sản xuất giấy tấm carton và sản xuất thùng carton có chất lượng tối ưu nhất.

BAO BÌ THÙNG CARTON PHÂN LOẠI THEO SÓNG GIẤY

1 Bao bì thùng carton sóng A

Qua công nghệ máy chạy sóng, nhà sản xuất sóng A sẽ cho giấy cuộn chạy trên lô (trục sắt) tròn có đường kính 50cm đến 2m tùy thuộc vào tốc độ của máy. Đặc điểm cùng loại thùng này đó là có độ cao sóng giấy 4.7mm, sóng A chịu lực phân tán trên bề mặt tấm từ nắp tới đáy. Là loại sóng tốt nhất trong các loại sóng.  Tuy nhiên, lớp sóng A chịu nén tốt nhất cũng kém sóng C 15% và kém sóng B 25%.

2 Bao bì thùng carton sóng B

Sóng B: Độ cao sóng giấy 2.5 mm – giấy tấm carton sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao. Mình thùng khá tuy nhiên, độ cao sóng giấy này lại tạo ra những tính chất khác biệt và phù hợp cho những mặt hàng phù hợp.(Loại thùng thường dùng nhất trong tất cả các loại 3 lớp).

Sóng B là loại sóng cho bề mặt phẳng tốt nhất (nhiều hơn khoảng 50% so với sóng A, và khoảng 25% so với sóng C), được dùng phổ biến cho các loại thùng carton bế cắt đựng trái cây.

3 Bao bì thùng carton sóng E

Sóng E: Độ cao sóng giấy 1.5 mm – thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.

Sóng E là loại sóng rất mỏng, thường được dùng cho thùng carton đựng các vật nhẹ hoặc gói đồ, sóng E thường là giấy màu trắng với nhiều màu sắc in bên ngoài.

Ngoài ra thùng carton sóng e có đặc điểm đó là có độ cứng cao, chịu được lực, chịu nén, tác động hay xuyên thủng. Tuy nhiên, nhược điểm của loại thùng này đó là không có độ đàn hồi. Chính vì thế, thùng carton sóng e chỉ phù hợp để đựng các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm..

4 Bao bì thùng carton sóng C

Sóng C: Độ cao khoản 3.6mm – giấy tấm carton sử dụng sóng C chịu lực phân tán bề mặt tốt nhưng không bằng sóng A. Giấy tấm sử dụng sóng C kết hợp được cả 2 ưu điểm của cả sóng A & B là loại sóng phổ biến nhất hiện nay.

Các doanh nghiệp thường đặt hàng sóng C nhiều sau sóng B vì nó tích hợp các ưu điểm như chịu được cả lực phân tán tốt nhất, chịu được lực xuyên thủng cao. Vì vậy, nó thích hợp trong việc phải đựng đồ, xếp nhiều thùng đồ chồng lên nhau mà không lo bị bẹp, méo mó, không lo sản phẩm bên trong bị ảnh hưởng.

5 Bao bì thùng carton sóng BC

Sự kết hợp phổ biến nhất của lớp sóng cho tấm bìa carton là dạng tấm sóng đôi  B + C

Bao bì thùng carton được làm bằng tấm sóng BC này có kết cấu của sóng B ở phía bên ngoài của thùng và sóng C ở phía bên trong thùng.

Loại kết hợp BC tạo ra thùng carton 5 lớp là một trong những sản phẩm cũng khá phổ biến hiện nay trong việc đóng gói hàng hóa. Sản phẩm này với chất liệu giấy cao cấp nhập từ Hàn Quốc, Thái Lan và Đài Loan với chất liệu được kiểm định chặt chẽ. Bên cạnh đó là những tính chất bảo quản sản phẩm đóng gói vô cùng tuyệt vời. (loại thùng thường dùng nhất trong tất cả các loại 5 lớp)

THÙNG CARTON 3 LỚP

Thùng carton 3 lớp là loại thùng được sản xuất từ 3 lớp giấy carton. Trong đó, gồm 2 lớp giấy mặt ngoài và 1 lớp giấy sóng ở giữa dạng hình SIN.

Thùng Carton 5 lớp: Là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Hoặc cụ thể là cấu tạo bởi 2 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 mặt phía ngoài, cùng 1 lớp mặt ở giữa 2 lớp sóng, thùng carton 5 lớp có độ dày, chắc chắn cao hơn. Vì thế, thùng được ứng dụng nhiều cho việc đóng gói hàng hóa nội thất, máy móc.. có trọng lượng và kích thước lớn. mẫu carton 5 lớp.

 


Đã thêm vào giỏ hàng